Quyết toán thuế là việc xác định số thuế phải nộp của Doanh nghiệp sau khi kế thúc năm tài chính. Nhằm mục đích truy thu thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN của doanh nghiệp, cơ quan quản lý ra quyết định thanh tra quyết toán thuế. Sau một thời gian thành lập nhất định, doanh nghiệp buộc phải thực hiện việc quyết toán thuế. Sau khi có quyết định thanh tra quyết toán của cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu, doanh nghiệp phải thực hiện quyết toán.

Quyết toán thuế doanh nghiệp

Quyết toán thuế là công việc mang tính chất khách quan, trong đó doanh nghiệp và cơ quan thuế phải chung tiếng nói, thống nhất với nhau về những quy định pháp luật được áp dụng để kiểm tra, xem xét tính hợp lý của các hóa đơn chứng từ, thông qua đó phản ánh chi phí, doanh thu mà doanh nghiệp đã kê khai.Việc làm sao để tối đa hóa quyền lợi cho doanh nghiệp, tránh được việc bị truy thu một khoản tiền lớn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người điều hành doanh nghiệp. Người kế toán có kỹ thuật chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về luật sẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, kê khai những chi phí hợp lý, hóa đơn chứng từ mà cơ quan thuế không thể loại bỏ được. Nếu làm được điều đó thì lợi ích của doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa, không phát sinh các khoản phạt khi tính đúng đắn của các chứng từ được chứng minh.

Trách nhiệm pháp lý khi vi phạm quy định về quyết toán thuế

Doanh nghiệp có thể bị chịu phạt theo quy định tại Điều 13 Thông tư 166/2013/TT-BTC, gây mất thời gian và thiệt hại kinh tế cho doanh nghiệp, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh sản xuất.

Nội dung dịch vụ

[1] Kiểm tra, rà soát lại toàn bộ hiện trạng hệ thống kế toán
  • Kiểm tra các vấn đề của tờ khai thuế hàng tháng.
  • Tư vấn điều chỉnh các sai sót chứng từ, hóa đơn ra, vào.
  • Cân đối, tính toán điều chỉnh mức hợp lý trên các báo cáo
  • Cân đối lãi lỗ, chốt số liệu và lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
[2] Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, lập Báo cáo tài chính
  • Sửa đổi dữ liệu kế toán trong các năm, thực hiện điều chỉnh hạch toán, phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực nếu cần thiết
  • Lập báo cáo tài chính năm
  • In ấn và thiết lập toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán
[3] Chịu trách nhiệm giải trình quyết toán thuế Tư vấn hoặc giữ vai trò là nhân viên kế toán của doanh nghiệp đứng ra trực tiếp giải trình với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán đã thực hiện.

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

  1. Tìm hiểu các bản chất nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp,
  2. Kiểm tra, dò xét lại và tham vấn cho doanh nghiệp tuân thủ các quy định của luật kế toán, thuế, BHXH và các luật khác có liên quan
  3. Giúp chủ doanh nghiệp phòng tránh được các rủi ro pháp lý, nhất là trách nhiệm pháp luật hình sự theo quy định hiện hành.
-  Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kỹ năng nghiệp vụ tốt, chúng tôi tự tin tư vấn những chính sách, phương án có lợi nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ nhận được những tư vấn trước khi thực hiện giao kết hợp đồng nên doanh nghiệp sẽ có được những giải pháp phù hợp dù không kí hợp đồng.- Đội ngũ nhân viên giỏi giúp doanh nghiệp an tâm, không lo lắng khi thay đổi nhân sự kế toán.- Giảm thiểu tối đa rủi ro khi quyết toán thuế.- Giúp hạn chế biến đổi về nhân sự kế toán.- Hoạt động kinh doanh được bảo mật do tính chất của dịch vụ là không xem xét tới bí quyết kinh doanh của doanh nghiệp. Đảm bảo minh bạch thông tin, giúp gia tăng giá trị của doanh nghiệp với cổ đông, nhà đầu tư.
  

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Lý do nên sử dụng dịch vụ

- Hiện nay, các quy định về chính sách kế toán và chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không có đủ hiểu biết và cập nhật nhanh những thay đổi trong lĩnh vực kế toán và thuế thì doanh nghiệp sẽ thực hiện sai quy định.

- Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ của chúng tôi giúp Doanh nghiệp thực hiện đúng quy định, chính sách theo quy định của pháp luật để đạt được lợi ích cao nhất.

Lợi ích đem lại cho Doanh nghiệp

- Tiết kiệm 70% chi phí
- Ổn định
- An toàn với luật thuế - kế toán

Nội dung dịch vụ

Dịch vụ kế toán giá rẻ của chúng tôi là dịch vụ trọn gói, phụ trách toàn bộ công việc kế toán:
- Nhập chứng từ
- Lập báo cáo, làm sổ sách
- Quyết toán thuế
Đảm bảo tuân thủ trách nhiệm thuế và loại bỏ các rủi ro về thuế của doanh nghiệp

Hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân sự chất lượng

Đội ngũ nhân viên hơn 70 người gồm các kế toán và kiểm toán viên. Các trưởng phòng kiểm soát chất lượng 100% là kiểm toán viên, phụ trách đào tạo, cập nhật kiến thức và đảm báo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cam kết

Cam kết bồi thường và chịu trách nhiệm nếu xảy ra sai sót hoặc chậm trễ do lỗi của chúng tôi

Giải quyết các vấn đề của DN

- Chuẩn bị thanh tra/ quyết toán thuế mà chưa có bộ sổ sách hoàn thiện

- Muốn hoàn thiện sổ sách và các báo cáo kế toán cho mục đích chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, giải thể ...

- Muốn chuẩn hoá toàn bộ sổ sách kế toán và báo cáo tài chính

Tiêu chuẩn của của bộ BCTC

- Sổ sách rõ ràng, đầy đủ, tuân thủ theo quy định luật kế toán thuế

- Dễ dàng giải trình quyết toán với cơ quan thuế

Công việc lập BCTC gồm

- Kiểm tra lại các báo cáo đã lập trong năm

- Lập báo cáo tài chính

- Hoàn thành Sổ sách kế toán

- Quyết toán với cơ quan thuế

Vì sao chúng tôi là đơn vị cung cấp DV tốt nhất

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự thực hiện giàu kinh nghiệm, kỹ năng giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu. Đội ngũ quản lý và kiểm soát chất lượng 100% là kiểm toán viên. Với kinh nghiệm xử lý só liệu ở tất cả các loai hình doanh nghiệp, chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí thuế cho doanh nghiệp theo đúng quy định.

Cam kết

Cam kết bồi thường và chịu trách nhiệm nếu xảy ra sai sót hoặc chậm trễ do lỗi của chúng tôi

Tầm quan trọng của BHXH hiện nay

Với sự thay đổi liên tục của luật BHXH, đặc biệt là luật xử lý các vi phạm BHXH ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là quy đinh của luật hình sự. Để tránh các rủi ro đó, DN cần cần một đơn vị cung cấp dịch vụ theo dõi BHXH, lao động – tiền lương uy tín, chất lượng để tư vấn, quản lý và xây dựng các chính sách lương cách chính xác và có lợi nhất.

Lợi ích đối với DN sử dụng dịch vụ

- Tiết kiệm 2/3 chi phí
- Hồ sơ được theo dõi ổn định, lâu dài
- Tư vấn thực hiện chính sách BHXH có lợi nhất theo luật BHXH
- Đảm bảo sự chính xác và tuân thủ theo luật BHXH, tránh rủi ro vi phạm luật hình sự cho Doanh nghiệp

Nội dung dịch vụ

- Tư vấn xây dựng chính sách lương và thang lương theo luật BHXH

- Tư vấn lập Hợp đồng lao động, tính lương và thanh toán lương

- Tư vấn tham gia chế độ Bảo hiểm xã hội và thực hiện hồ sơ Bảo hiểm xã hội

Sự cần thiết đối với DN

Quyết toán thuế là nghĩa vụ bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp trong thời gian hoạt động kinh doanh. Quyết toán thuế đòi hỏi doanh nghiệp phải chuẩn bị bộ hồ sơ kế toán đầy đủ, chuẩn xác và người giải trình phải có kinh nghiệm và kỹ năng quyết toán thuế. Vì tính chất quan trọng của quyết toán thuế, việc thuê một công ty kiểm toán chuyên nghiệp quyết toán thuế là cần thiết và nên làm

Lợi ích doanh nghiệp có được

- Giảm thiểu rủi ro khi quyết toán thuế với các cơ quan có thẩm quyền.

- Không phải lo lắng khi thay đổi nhân sự kế toán.

- Bảo mật số liệu kinh doanh, file mềm lưu trữ lâu dài, tránh mất mát

- Đảm bảo thông tin báo cáo tài chính minh bạch, giúp gia tăng giá trị với cổ đông và nhà đầu tư, từ đó gia tăng giá trị của doanh nghiệp.

Nội dung gói dịch vụ

- Kiểm tra, rà soát lại toàn bộ hiện trạng hệ thống kế toán

- Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, lập Báo cáo tài chính

- Chịu trách nhiệm giải trình quyết toán thuế

Điểm khác biệt trong dịch vụ của chúng tôi

Cập nhật xu hướng quyết toán của cơ quan thuế hiện nay, trong quá trình thực hiện, chúng tôi tìm hiểu bản chất các nghiệp vụ phát sinh của Doanh nghiệp, rà soát lại và tư vấn cho Doanh nghiệp tuân thủ các quy định của luật thuế, kế toán, BHXH, giúp chủ Doanh nghiệp phòng tránh các rủi ro vi phạm luật hình sự theo luật hình sự từ 1/1/2018

Đội ngũ nhân sự chất lượng phụ trách

Đội ngũ nhân viên hơn 70 người gồm các kế toán và kiểm toán viên. Các trưởng phòng kiểm soát chất lượng 100% là kiểm toán viên, phụ trách đào tạo, cập nhật kiến thức và đảm báo chất lượng dịch vụ tốt nhất

Đăng kí soát xét 6 tháng miễn phí