Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch Trung Quốc Việt Nam trọn gói giá rẻ tphcm

20/10/2020
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
 1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch Trung Quốc Việt Nam trọn gói giá rẻ tphcm

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch Trung Quốc Việt Nam trọn gói giá rẻ tphcm

Ngày đăng: 14:55 25-03-2024 | 3141 lượt xem

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch Trung Quốc Việt Nam trọn gói giá rẻ tphcmCông ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch Trung Quốc Việt Nam trọn gói giá rẻ tphcm

 
 • Bạn muốn nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam?
 • Bạn muốn xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc?
 • Bạn muốn nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc đầy đủ các thủ tục thuế?
 • Bạn lo lắng không biết ngành hàng hóa của mình có được nhập khẩu chính ngạch hay không?
 • Bạn không biết các thủ tục cần chuẩn bị khi nhập khẩu / xuất khẩu chính ngạch gồm những gì?
 • Bạn đang tìm kiếm nhà máy sản xuất sản phẩm bạn đang tìm kiếm với mức giá rẻ nhất?
 • Bạn đang tìm kiếm dịch vụ xuất nhập khẩu chính ngạch Việt Nam Trung Quốc trọn gói?

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH VIỆT NAM - TRUNG QUỐC GIÁI PHÁP HOÀN HẢO CHO DOANH NGHIỆPNgày nay, khi ngành thương mại nhập khẩu hàng hòa từ Trung Quốc vào thị trường Việt Nam tiêu thụ đã ngày một tăng cao, khiến không ít các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhập khẩu hàng hòa từ đất nước tỉ dân này. Tuy nhiên, hầu hết các nhà kinh doanh nhỏ và vừa sẽ không rành về các thủ tục khi nhập khẩu chính ngạch, do đó, phương thức nhập khẩu tiểu ngạch được ưa chuộng. Nhưng đối với phương thức này cực kỳ rủi ro cao: hàng hóa không đảm bảo chất lượng khi vận hành, giấy tờ hàng hóa không đầy đủ sẽ bị hải quan thu giữ...Chính vì vậy, để việc kinh doanh thuận lợi thì việc nhập khẩu chính ngạch cực kỳ cần thiết.
 
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch Trung Quốc Việt Nam trọn gói giá rẻ tphcm

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là việc mua hàng hóa và sản phẩm từ Trung Quốc theo các quy định, thủ tục và pháp luật được công nhận và chấp thuận bởi cơ quan chính phủ hoặc cơ quan quản lý thương mại của quốc gia. Điều này đảm bảo tính hợp pháp và đảm bảo chất lượng, an toàn của hàng hóa khi nhập khẩu vào nước đang thực hiện hoạt động kinh doanh. Nhập khẩu chính ngạch có hai hình thức chính là nhập khẩu trực tiếp và ủy thác nhập khẩu.

Hiện nay, bất kì ai cũng có thể nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam: cá nhân, doanh nghiệp, tuy nhiên, việc đòi hỏi các thủ tục, giấy tờ thông tin cực kỳ phức tạp và mất nhiều thời gian.

Nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc không còn xa lạ đối với Việt Nam. Hiện nay, hàng hóa được nhập khẩu từ Trung Quốc giá rẻ; số lượng lớn thường được nhập thông qua tiểu ngạch. Tuy nhiên, các chính sách nhập khẩu, hải quan được siết chặt nên sẽ thường thấy các hiện tượng tắc biên, thu giữ hàng hóa do không có đầy đủ giấy tờ. Vì vậy nên nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc chính là giải pháp tốt cho doanh nghiệp.
 
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch Trung Quốc Việt Nam trọn gói giá rẻ tphcm
 

Tại sao lại nên nhập khẩu hàng hóa chính ngạch?


Đầu tiên là các hàng hóa nhập khẩu chính ngạch luôn đúng pháp luật nhà nước quy định, minh bạch và đảm bảo tính pháp lý.

Thứ hai, nhập khẩu chính ngạch luôn có hóa đơn đỏ VAT phục vụ cho việc xuất bán hàng.

Thứ ba, hàng hóa được vận chuyển an toàn và không bị kiểm tra bắt giữ vì vi phạm hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Thứ tư, nhập khẩu chính ngạch được thể hiện rõ trên hồ sơ nhập khẩu, vì vậy tạo uy tín khi bán hàng.

Thứ năm, các hàng hóa luôn về đúng thời gian, đúng tiến độ và không lo tắc biên. Đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện, không móp méo, hỏng hóc hay thất lạc.

Thứ sáu, nước ta ngày càng tham gia hội nhập sâu rộng với quốc tế, rất nhiều các hiệp định được ký kết, việc xuất nhập khẩu sẽ ngày càng được kiểm soát chặt chẽ, việc hàng hóa chính ngạch có xuất xứ rõ ràng ngày càng quan trọng, vì thế những hình thức nhập tiểu ngạch, đi theo con đường không chính thống sẽ ngày càng khó khăn.
 
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch Trung Quốc Việt Nam trọn gói giá rẻ tphcm
 

Các hình thức dịch vụ nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc:

 

1. Ủy thác nhập khẩu hàng chính ngạch Trung Quốc toàn phần

 

Quá trình nhập khẩu hàng chính ngạch Trung Quốc gồm hai giai đoạn:
 

Giai đoạn 1: Công ty A ( phía TQ) xuất khẩu hàng hóa sang công ty B ( phía VN )

Giai đoạn 2: Công ty B ( phía VN) nhập khẩu hàng hóa từ công ty A trên về VN
 

 • Dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc toàn phần nghĩa là bên cung cấp dịch vụ sẽ nhận hàng mà khách hàng Việt Nam mua tại kho Trung Quốc hoặc tại cửa khẩu, cảng biển, tự đứng tên công ty xuất khẩu hàng hóa kể trên khỏi Trung Quốc ( công ty A) và tự đứng tên công ty nhập khẩu hàng hóa kể trên về Việt Nam ( công ty B).
   
 • Sau khi hàng hóa được nhập về Việt Nam dưới tên công ty B, công ty B sẽ ký hợp đồng mua bán với khách hàng, và xuất hóa đơn VAT hàng hóa trên sang cho khách hàng. Hợp thức hóa việc đưa hàng hóa về Việt Nam và chuyển giao cho bên khách hàng mà khách hàng không cần tự đứng tên xuất hay nhập khẩu. Chính vì vậy, dù khách hàng là cá nhân, hộ kinh doanh hay doanh nghiệp, đều hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc toàn phần kể trên.
   
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc toàn phần nhưng không phải đơn vị nào cũng có năng lực kê khai và tối ưu hóa các chi phí một cách tốt nhất. Chi phí nền của dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc thường bao gồm phí ủy thác + phí vận chuyển + các loại thuế, đơn vị cung cấp được dịch vụ tốt là đơn vị có khả năng khai thuế sát nhất với mức chấp nhận của hải quan.
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch Trung Quốc Việt Nam trọn gói giá rẻ tphcm


Ủy thác nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc một phần là khách hàng có thể tham gia đứng tên công ty A, hoặc công ty B trong hai giai đoạn kể trên.


Trường hợp khách hàng sử dụng ủy thác nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc một phần thì công ty được sử dụng đứng tên công ty A ( nếu đứng tên xuất khẩu phía Trung Quốc ) hoặc công ty B ( nếu đứng tên nhập khẩu phía Việt Nam)Đồng thời, khách hàng sẽ phải tham gia vào các phần xử lý thủ tục liên quan.

Hiện nay, hình thức ủy thác nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc một phần phổ biến nhất là khách hàng đứng tên công ty B ( công ty nhập khẩu về VN).Khách hàng sẽ tham gia vào các khâu:

- Làm tờ khai, truyền tờ khai.

- Nộp thuế

- Thuê đơn vị vận tải nhận hàng tại bãi hạ của Việt Nam

- Xử lý các vấn đề phát sinh ( kê khai bổ sung, thẩm định giá, bổ sung chứng từ...)
 

Hồ sơ chính ngạch bao gồm :

 • Hợp đồng mua bán quốc tế ( sale contract )
 • Hóa đơn thương mại ( inovice )
 • Hiếu đóng gói ( packing list )
 • Tờ khai hải quan nhập khẩu
 • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
 • CO Form E ( giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa ) nếu có
 • Giấy phép nhập khẩu ( nếu có )
 • Bill vận chuyển
 • Chứng từ khác ( nếu có – với các mặt hàng có chính sách quản lý khi nhập vào Việt Nam)

→ Với bộ hồ sơ nhập khẩu đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế được kiểm tra kĩ lưỡng. HP Toàn Cầu sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn chi tiết thủ tục + quy trình làm việc để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về xuất nhập khẩu và luôn nắm bắt được thông tin cập nhật mới nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xuất nhập khẩu và khai báo hải quan,  chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong khâu chuẩn bị hồ sơ, kiểm tra chứng từ, khai báo hải quan,… để hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng hoàn thành lô hàng theo cách tốt nhất – tối ưu nhất.


 

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch Trung Quốc Việt Nam trọn gói giá rẻ tphcm

 

Ngoài ra, quá trình xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc cần đòi hỏi rất nhiều thủ tục pháp lý liên quan, vì thế việc lựa chọn một Công ty dịch vụ xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đi các nước nói chung và Trung Quốc nói riêng phải thực sự uy tín, chuyên nghiệp để nâng cao vị thế, tăng trưởng kinh tế, mang lại lợi nhuận tối đa cho người sản xuất. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị có nhu cầu cần biết bảng giá dịch vụ xuất khẩu hàng hóa sang  Trung Quốc. Và để có được một bảng giá với đủ thông tin và tin cậy, các bạn cần chú ý:
 

1. Chuẩn bị thông tin chính về lô hàng của mình


- Việc chuẩn bị thông tin đầy đủ và chính xác về lô hàng của mình sẽ giúp cho các đơn vị tránh khỏi trường hợp bị cơ quan hải quan từ chối báo giá chi tiết về hàng hóa.

- Các bạn cần phải nắm được những thông tin tối thiểu về lô hàng hóa của mình như loại hàng, lượng hàng, loại hình tờ khai, … để bên cơ quan hải quan có thể đưa ra bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan chi tiết chứ không phải là mức giá chung chung cho tất cả các loại mặt hàng.
 

2. Cần đọc kỹ những chi phí cơ quan hải quan đã liệt kê cụ thể:


Việc đọc kỹ những chi phí cơ quan hải quan đã liệt kê cụ thể sẽ giúp cho các bạn tránh được những sự hiểu nhầm không đáng có về mức giá dịch vụ. Vì bảng báo giá thông thường không gồm các phụ phí của hãng vận chuyển nên các bạn sẽ hay bỏ sót mức phí này và dẫn đến việc không tính chính xác được giá thành của dịch vụ.
 

3. Nên đề nghị báo giá dịch vụ giao nhận vận chuyển

Để thuận tiện cho việc tham khảo và thương lượng 2 bên thì các bạn nên cho đơn vị dịch vụ biết để họ gửi luôn báo giá dịch vụ giao nhận vận chuyển. Sở dĩ các bạn nên làm điều này là vì thông thường dịch vụ hải quan sẽ đi cùng với dịch vụ vận chuyển. Nhờ vậy mà các bạn có thể biết được bảng giá dịch vụ khai thuê hải quan cụ thể và chính xác nhất.. 


Công ty Cường Anh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xuất nhập khẩu chính ngạch hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và từ Việt Nam sang Trung Quốc, chuyên tìm kiếm nhà máy sản xuất sản phẩm kinh doanh cho khách hàng với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết thời gian nhanh chóng, pháp lý rõ ràng, giá cả phải chăng, luôn rẻ hơn các đơn vị trên thị trường, đặc biệt là hàng nguyên xe, nguyên container, luôn không ngừng học hỏi và nỗ lực giành những phương án nhập khẩu tốt nhất để khách hàng luôn giữ được lợi thế cạnh tranh khi sản phẩm đưa về Việt Nam.

 

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch Trung Quốc Việt Nam trọn gói giá rẻ tphcm


Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Hải Quan và các chuyên viên nhiều kinh nghiệm, Cường Anh sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ của chúng tôi. Mọi lo lắng về việc xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc cho lô hàng của bạn sẽ không còn nữa khi bạn lựa chọn Công ty Cường Anh là đơn vị cung cấp dịch vụ khai bao hải quan và vận tải chuyên nghiệp được tín nhiệm của các đối tác và khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Hải quan, chúng tôi cam kết sẽ thông quan cho từng lô hàng của Quý khách và đem lại  những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ của Cường Anh.


 

CƯỜNG ANH

➦ Địa chỉ : 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
☎ Hotline/Zalo: 0799999984

 

XEM THÊM

 • FSF CENTER

  FSF CENTER

  Cường Anh chuyên dịch vụ kế toán trọn gói báo cáo thuế hàng tháng quý cho công ty chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm - chính xác - nhanh chóng - bảo mật tuyệt đối. Gọi ngay!
 • LIÊN KẾT

  Trang chủ
  Giới thiệu
  Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp
  Dịch vụ hoạt động Kinh doanh
  Dịch vụ kết thúc Kinh doanh
  Tin tức
  Liên hệ   
 • Liên hệ

  Cường Anh

  ➦ Địa chỉ : 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
  ☎ Hotline/Zalo: 0971489559
  ➦ Email: cuonganhketoan@gmail.com

 • Hỗ Trợ Khách Hàng

  Hướng dẫn đăng ký dịch vụ
  Hướng dẫn thanh toán
  Chính sách bảo hành
  Chính sách bảo mật thông tin